คลอดแล้วจิ๋วน้อยของแม่

กำหนดคลอด 10 เมษายน แต่มาก่อน 31 มีนาคม ไปหาหมอตามหมอนัด หมอบอกความดันสูง โปรตีนเกิน+1 ครรภ์เป็นพิษ ต้องผ่าด่วน รอผ่า 16.00 น. น้องเกิด 16.10 น. ปลอดภัย แข็งแรง กินเก่ง นอนเก่ง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค๊าบ

คลอดแล้วจิ๋วน้อยของแม่

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ🥳🥳

ยินดีด้วยนะคะ. ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะแม่

4y trước

แม่บ้านนี่ใช้สิทธิบัตรทองค่า

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรง ทั้งแม่ลูก นะคะ

ยินดีด้วยนะจ้า น่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊

น่าชังจังเลยคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

หมอผ่าไวมากค่ะแม่