คลอดตอน 38+4w

กำหนด10พฤษภาคม 64 แต่ออกวันที่ 30 เมษายน 64 น้องเป็นผู้ชาย น.น3180กรัม ค่ะ อาการคือ #หายใจเรว #แขนข้างขวาโดยหนีบเนื่องจากเชิงกรานแม่แคบทำให้เราไม่สามารถขยับแขนได้ แล้วเด็กใหญ่ ก่อนคลอด 29 เมษายน หมออัลตร้าซาวด์ น.น2700กรัม หมอเลยปล่อยให้คลอดเองธรรมชาติ ตอนนี้น้องอยู่ห้องอภิบาลเด็กแรกเกิด เป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะ

คลอดตอน 38+4w

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้กำหนด8/5/64ปวดคลอด29/4/64แต่ต้องผ่าเพราะปากมดไม่เปิดนอนปวดตั้งเเต่8โมงหมอส่งผ่าทุ่มกว่าๆน้องหายใจเร็วเหมือนกันคิดถึงลูกมากๆเพราะเฝ้าไม่ได้ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากโทรถามอาการ

3y trước

น้องหายใจเร็วเหมือนกันเลยคะ​ คิดถึงลูกมากๆ

ขออนุญาตถามนะคะ แขนน้องจะกลับมาเป็นปกติมั้ยคะ? เนื่องจากรุ่นน้องที่ทำงานแขนรีบ1ข้างเพราะมีปัญหาตอนคลอดเหมือนกันค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

3y trước

ต้องมั่นกายภาพคะ หมอบอกว่า เด็กเค้าจะฟื้นฟูเองได้

เหมือนกันเลยค่ะน้องหายใจเร็ว​ ได้แต่โทรถามอาการ​ น้องกับทางโรงบาล​ ยังไม่ได้อุ้มน้องเลยค่ะตั้งแต่คลอดมา​ คิดถึงลูกมากๆ

เหมือนกันเลยลูกสาวกว่าจะยกแขนขวาได้ปกติใช้เวลาสามเดือน#หายๆเร็วๆนะลูก

3y trước

หายคะหลังอาบน้ำเช้าเย็นพยายามยกแขนน้องขึ้นลงบ่อยๆเดี๋ยวก้อหายค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ นี้ก้อ38วีคแล้ว ตื่นเต้นมากอยากให้น้องแข

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️🥰

แข็งแรงไวๆนะครับคนเก่ง คุณแม่สู้ๆนะคะ อย่าเครียดเด่วน้ำนมหดค่ะ

ขอให้ลูกหายไวๆนะลูก ขอให้หนูแข็งแรงนะลูก กลับบ้านเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะทั้งตัวเล็กและคุณแม่ ขอให้ได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะคุณแม่สู้ๆนะค่ะเด๋วน้องก็หายค่ะ