ทีมตุลา

กำหนดคลอด8ตุลาคม 34+3 ลูกชาย👶😘 ขอดูท้องแม่ๆ ทีมตุลาหน่อยจ้า😘❤️

ทีมตุลา

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

บ้านนี้กำหนด8ตุลาจ้า 34+6w แต่นัดผ่า29กันยาจ้า ลูกชาย ท้อง2

คะเนกำหนดคลอด 14 ตุลาค่ะ 34w น้องผช.ชื่อน้องมังกรคับ💚🐲

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 34w3วันแต่เรากำหนอดคลอด13/พย.

ของเค้ากำหนดคลอด8ตุลา แต่ตอนนี้34+6แล้วค้า

น้องน้ำหนักเท่าไหรค่ะแม่ พุงใหญ่จัง

บ้านนี้ 31+4 ค่า 31ตุลา ลุ้นเพศตอนคลิด

35+5w กำหนด2 ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย☺️

4y trước

กำหนดคลอด​เหมือนกัน​เลยค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ 34+4 ลูกชายจ้า😘😘😘

34+5 กำหนดคลอด9ตุลาค่ะ ลูกชาย❤️❤️