สอบถามค่ะขอดูท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างอาการคุณแม่ไตรมาส3 #ทีมตุลา2022

ขอดูท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างอาการคุณแม่ไตรมาส3 #ทีมตุลา2022

สอบถามค่ะขอดูท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างอาการคุณแม่ไตรมาส3 #ทีมตุลา2022

8เดือนเหมือนกันแต่ดูแล้วไม่น่าถึงตุลาจร้า

2y trước

หมอให้แค่36wค่ะแม่ไปไม่ถึงตุลาค่ะถ้าแม่ไหวขอหมอไปต่อค่ะอยากได้สัก37ค่ะ

ใหญ่มากก แฝดไหมคะแม่

2y trước

แฝดค่ะแม่