กำหนดคลอด5 สิงหาคมจ้า😍😍

กำหนดคลอด5สิงหาคม มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วววว 38+3w อยากเจอหน้าแล้ว😘😘

กำหนดคลอด5 สิงหาคมจ้า😍😍

คลอด5สิงหาเหมือนกันเลย. ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ตอนนี้กลับมาอาเจียนแล้วก็คลื่นไส้อีก ทานข้าวลำบากมากเลย. กินน้อยลงมาก

ท้องไม่แตกลายเลย ขออนุญาตถามนะคะ ใช้ครีมอะไรค่ะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรง ทั้งคุณแม่คุณลูกนะค้าาา

คุณแม่ นับผิดรึเปล่าค่ะ หรือว่าเป็นโพสเก่า ที่เด้งขึ้นมา🥰🥰แอบงง นิดๆ

หนูได้ ลูกชายค่ะ 35 สัปดาร์แล้วค่ะ กำหนดคลอด 19 สิงหาค่ะ 🥰🥰🥰😍😍😍

เจ็บเตือนมีอาการแบบไหนคะ พอดีท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่า

ท้องสวยมากแม่ ท้องเค้าแตกยิ่งกว่าลายแผนที่อีก55 ทีมสิงหา

บ้านนี้ 4 ส.ค. เจ็บเตือนมา 2 อาทิตย์แล้ว ลูกแกล้งเก่งมากกก 😭

4y trước

เหมือนกันค่ะ อยากคลอดเร้วๆมาก

ทำไมแม่ถึง38w เร็วจัง​ เราก็​ 5​ส.ค.ทำไมเพิ่ง​36​w 6d​เอง

3y trước

เหมือนจะโพสเมื่อ12เดือนที่แล้วน่ะค่ะดูจากคอมเม้นอื่นๆจ่ะ

บ้านนี้พึ่ง 36+6W เอง กำหนดคลอด 5 สิงหาคมเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้24สิงหาคมจ้าเริ่มลุกเดินลำบากอึดอัดมากค่ะ34w2d