กำหนดคลอด5 สิงหาคมจ้า😍😍

กำหนดคลอด5สิงหาคม มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วววว 38+3w อยากเจอหน้าแล้ว😘😘

กำหนดคลอด5 สิงหาคมจ้า😍😍

บ้านนี้38+4w.​ กำหนดคลอด24กค.ค่ะ​ ลูกยังชิลอยู่เลยจ้า😅

บ้านนี้กำหนดคลอด27ก.ค. เพิ่ง38+1เอง ยังเงียบยุเลย

37wค่ะ กำหนดคลอด4สิงหาเจ็บเตือนสองวันแล้วค่ะ

3y trước

กำหนด4สิงหา เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เจ็ษท้องเตือนมา3-4 วันแล้ว ยังไม่แตกเลยจร้า

บ้านนี้37+3กำหนดคลอด1สิงหาแต่อยากแตกแย้วววว

บ้านนี้กำหนด 3 สิงหา ทำไหม 37+1 เองค่ะ

3y trước

โพสต์ของปีที่แล้วค่ะแม่ๆ

ท้องอย่างใหญ่เลยท้องยังไม่ลดเลยค่ะแม่

บ้านนี้38+3กำหนดคลอด25ก.ค มีเจ็บเตือนแล้ว

กำหนดคลอด 5 ส.ค เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 31 ก.ค.เพิ่ง 37+4 วีค เองคร้า

ท้องใหญ่จังคะ เหมือนท้องแฝดเรยคะ