กำหนดคลอด21สิงหาคม

ตอนนี้ท้อง37+5วีค เเต่มีมูกเลือดสีใสๆออกมาจากช่องคลอดของเราเเต่ไม่ได้ปวดท้องถี่มีปวดบ้างบางเวลาควรไปหาหมอดีไหมคะ

1 Trả lời

38w2d มีมูกเลือดออกนิดหน่อย เหมือนกันค่ะแม่

1mo trước

ปวดท้องบ่อยมากค่ะ2-3วันเเล้วเเต่มูกเป็นสีใสไม่มีเลือดเลยค่ะเเล้วก็ไม่ได้ปวดถี่เหมือนลูกคนเเรกเลยจ้าก็เลยนอนรอดูอาการปวดท้องอยู่บ้านไปเรื่อยๆก่อนค่ะ