กำหนดคลอด5 พค แต่ได้เร่งคลอด22เมษานี้

กำหนดคลอด5 พค แต่ได้เร่งคลอด22เมษานี้ ใครเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ได้เร่งคลอดเหมือนกันมั้ยคะ เหลือเวลาอีก2วันแล้ว แอดมิด เร่งคลอด🥹 ขนาดท้องสองยังไม่ชินเลยค่ะ

เราก้อ 5พค.เหมือนกันแต่หมอม่เหนพูดอะรัย ถามแต่ว่าจะคลอดเองรึผ่าออก ที่หมอม่ว่าอะรัยอาจจะเปนเพราะเราท้องที่5แร้วมั่งค่ะ

4mo trước

แอบปัยแตกมา2อาทิตแร้วค่ะ ม่โดนเร่งยาค่ะ ปวดวันหมอนัดพอดีค่ะ คลอดเอง38+4 ปวดแค่ชั่วโมงเดียวคลอดเรย น้องแข็งแรงดีค่ะ นน.3,150 เพศชายค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo trước

พรุ่งนี้แล้วค่ะ หมอแอดตอนเช้ามืดเลย😆

สู้ๆ ค่ะแม่