กำหนดคลอด17 พค

กำหนดคลอด 17 เดือนนี้ค่ะแต่น้องเงียบมากเลย🥹 #ท้องแรก

บ้านนี้กำหนด14นี้ค่ะแต่มีอาการเจ็บเตือนเมื่อคืนแต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยอยากให้ออกมาแล้วค่ะอยากเจอหน้าแล้ว

4mo trước

จริงค่ะแม่นอนบุ้นทุกวันเงียบมาก

เหมือนกันค่ะ กำหนดวันเดียวกัน เงียบมาก ทำทุกทาง ทั้งพ่อๆตาม เดินบ่อยๆ นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

4mo trước

ทางนี้เริ่มนิ้วบวมกับปวดหลังมากๆแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้พึ่งโดนหมอใช้นิ้วกระตุ้นแต่น้องยังไม่ออกเลยค่ะ

4mo trước

บ้านนี้ยังไม่โดนกระตุ้นหรืออะไรเลยค่ะ น้องน่าจะไม่รีบหมอก็ไม่รีบเหมือนกันค่ะ😂

ทางนี้ก้อเงียบมากค่ะ กำหนดวันที่ 17 นี้เหมือนกัน แม่อยากให้คลอดก่อนวันที่ 15

4mo trước

อยากเจอไม่ไหวแล้วค่ะ เดินเยอะก็แล้วท่าปีเสื้อก็แล้วพ่อตามก็แล้ว😂🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ทางนี้มีปวดเตือน แต่ไม่ถี่ อยากแตกแร้ว🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด18 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 38วีคแล้วแม่เงียบกริบบ😂

4mo trước

ตื่นเต้นทุกวันลุ้นทุกวันแม่

บ้านนี้21พฤษภาเงียบมากจร้า

แนะนำไปหาหมอนะคะ

4mo trước

ท้องแรกค่ะ เดือนนี้หมอนัดไปทุกอาทิตย์จนกว่าจะคลอดค่ะ หมอไม่ได้เร่งค่ะ🥹