น้องโมจิแตกแล้วค่าาาาา

กำหนดคลอด3ม.ค.ออก4ม.ค. 19:16 นน.2,950💗

น้องโมจิแตกแล้วค่าาาาา

แม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ ตอนนี้38+4 ยังไม่มีอาการอะไรเลย ตื่นเต้นมากค่ะท้องแรก

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ🤍✌️ น้องน่ารักน่าชังมากเลยย🥰♥️

กำหนด14มกราคม ผมอยากออกวันนี้ น้ำหนัก3200

ชื่อโมจิเหมือนกันเลยค่ะรอแตก

น่ารักน่าชังมากค่า 😍😍

4 มค เหมือนกันค่ะ 3900 😂

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่าชังมากกเลยลูก

ยินดีด้วยน้าาคะ

ยินดีด้วยนะคะ😊