กำหนดคลอด 2 ม.ค. 66

กำหนดคลอด2 ม.ค. 66 เตรียมของ ซักผ้าไว้ให้น้องตอนกี่วีคดีคะ กะไม่ถูกเลย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️

ซักตอนไหนก็ได้เมื่อไม่พร้อมแต่ถ้าใกล้คลอดกลัวคุณแม่จะซักไม่ไหว

เตรีวมเลยค่ะ บ้านนี้คลอด 36+2 เกือบเตรียมไม่ทันค่ะ

2y trước

น้ำเดินจ้า

บ้านนี้ซักตอน28วีคละคะ กำหนดคลอด10มกรา66

บ้านนี้3มค.เตรียมครบทุกอย่างแล้วคะ

เราซักตอน34วีคตอนนี้36+5พร้อมหิ้วมาก

เตรียมได้แล้วแม่ ใกล้มากๆแล้ว

บ้านนี้1มกราคม เตียมของแล้วค่ะ

2y trước

1 มกรา เหมือนกันเลยย เตรียมของรอแล้วว

ของเราเตรียมเสร็จแล้วค่ะ

2มกราคม วันเดียวกันเลยค่ะ