39W+2 แล้วค่ะ

กำหนดคลอด29ธันวานี่ แต่ยังเงียบอยู่เลย มีท้องแข็ง2-3วันติดต่กันแล้ว มีนูกใสออกมาเกีอบทุกวัน เป็นอาทีตแล้วค่ะ เลยอยากรู้ว่า ไกล่จะคลอดหลืยังคะ ถ้ามีอาการแบบนี่แล้วต้องรออีกนานไม่คะ อยากเจอตัวเล็กมากกกแล้ว ขอค่ำแนะนำจากคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ #ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีแค่ท้องแข็งหลายวัน หมอนัดเร่งคลอดพฤหัสหน้า😂

9mo trước

คุณหนอ กะนัดอีกที่ พฤหัสเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้ว่า จะยังไงต่อ ขอให้ตัวเล็กออกมาไว้ๆนะค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้แล้วค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย เงียบมาก😅

วันเดียวกันเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ เห้ออออ

9mo trước

รอรอรอ ความรู้เดียวกันเลยค่ะ 😁😁😁เห้อ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้กำหนด 28 ธันวา

คุณหมอมีเร่งคลอดให้ไหมคะ

9mo trước

แม่ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐหรือว่าเอกชนคะ

ขอบคุณมากๆครัป