ตั้งครรภ์ได้ 39+2 วีคแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย

ตั้งครรภ์ได้ 39+2 วีคแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆ บ้านไหนยังเงียบแบบนี้อยู่ไหมคะ ยังไม่มีอาการอะไรเตือนเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 39+2 วีคแล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลย

เดินเยอะๆคะ เราเดินเล่นจนน้ำคร่ำเเตก39+1วีค

2mo trước

เดินเยอะแล้วท้องจะตึงตลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆจ้า