ทีมตุลาคม66

กำหนดคลอด28ตค. เงียบมากเลยคะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

กำหนด 20 ต.ค. 66 แตกไปเมื่อ 07/10 นี้เองค่ะ มูกเลือดไหล น้ำเดิน มดลูกเปิด 1 ซม รอ 6 ชม เปิดเพิ่ม 1 ซม หมอแนะผ่าเลยค่ะ อดแบบธรรมชาติเลย

บ้านนี้22ตุลายังไม่แตกอีก ไม่แตกสัปดาห์นี้ไม่ก็สัปดาห์หน้าค่ะ เพราะที่ผ่านมาลูกสองคลอดไม่ถึงกำหนดทั้งสองคนเลยค่ะ

กำหนด27นี้ค่ะ เมื่อวันที่7มีมูกเลือดปากมดลูกเปิด2เซนเเต่ท้องไม่เเข็งหมอให้กลับบ้านวันที่8 ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

23ค่ะ เเต่ตอนนี้มีปวดมาสองวันเเล้วทั้งท้องทั้งอุ้มเชิงการเเละหลังมีท้องเเข็งเป็นช่วงๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด29ตุลา เริ่มมีอาการเจ็บนู่นเจ็บนี่ตั้งแต่27-28กันยาเลยคะ อาจจะเจ็บเตือนๆ

11mo trước

อยากแตกเหมือนกันเลยคะ อึดอัดมากกกก

บ้านนี้กำหนด 29 ตุลาคม ค่าา เริ่มมีอาการท้องเเข็งบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่เเววจะออก 😂

บ้านนี้37+5 สัปดาห์ เจ็บท้องปั้นถี่ตอนนี้รอดุอาการที่โรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด2เ็นเเล้ว

บ้านนี้กำหนด27 ตุลายังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นทุกวันเลย😂อยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้กำหนด21ตุลาแอบไปแตกมาแล้วจ้าวันที่6ตุลามาไวกว่าที่คิดเลย

11mo trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกคะ

บ้านนี้ 30 ต.ค ก็เงียบกริบเลยค่ะไม่มีวี่แววที่อยากจะออกมาเลยค่ะ