ทีมตุลาคม 66

ทีมตุลาคม66บ้านไหนคลานแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่คลานกระดึบอย่างเดียวแต่สามารถลุกขึ้นนั่งเองได้🤣🤣#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ลูกคนแรก

ทีมตุลาคม 66

บ้านนี้คลานตั้งแต่5เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าเกาะยืนตั้งไข่แล้วค่ะ แม่ลองทำท่าคลานไปพร้อมเขานะคะ

3mo trước

ต้องไม่ยอมคลายค่ะ แต่ลุกนั่งเกาะยืนได้

ทีมเดียวกัน ยังไม่คลานเหมือนกันจ้า แต่น้องนั่งได้แล้วก็กระดึบอย่างเด่ว

3mo trước

นอนๆอยู่ลุกนั่งได้แต่ไม่คลาน🤣🤣กระดึบๆๆเหมือนหนอน

บ้านนี้ก็ไม่คลานค่ะ กระดึ๊บอย่างเดียวลุกนั่งได้เกาะยืนได้😊

3mo trước

เหมือนกันเลยแม่ ลุกนั่งได้เกาะยืนได้🤣

คลานแล้วนั่งแล้วตั้งแต่5เดือนกว่าตอนนี้เริ่มเกาะยืน

บ้านนี้คลานแล้วค่ะแม่