35+3 ทีมตุลาคม66 😍

กำหนดคลอด 27 ตุลา แต่ตอนนี้แน่นมากๆเลยค่ะ หายใจก็ไม่ค่อยออก นอนก็ลำบาก55😂🫶🏻 #มาอวดท้องกันหน่อยค่ะแม่ๆ #ทีมตุลาคม66

35+3 ทีมตุลาคม66 😍

37+1 ก็ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ นอนก็หายใจไม่ออก นั่งก็ท้องแข็ง เดินก็เจ็บท้อง ทำอะไรก็อุ้ยอ้ายไปหมด. อยากแตกแล้วไวๆ😂😂

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะอยากแตกแล้ว

กำหนด15 ตุลาคม​จ้าตอนนี้37+4จ้าอยากเเตกเเล้วจ้า ท้อง2จ้า ท้องเเรกคลอดตอน40+1จ้าท้องนี้รอลุ้นจ้าไม่รุ้​จะออกตอนไหนจ้า

บ้านนี้16ตุลาค่ะยังเงียบอยู่เลยพ่อตามก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วกินสัพประรดก็แล้วไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ

12mo trước

ผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด28 ต.ค. ค่ะ ตอนนี้ 35+6w อิแม่ยังไหวค่ะ แต่บอกน้องว่าใจเย็นๆ แม่ขอทำงานอีก2 อาทิตย์น่ะ

27ตุลา พร้อมกันเลยแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกันแต่ต้องทนไม่อยากให้ลูกคลอดก่อนกำหนด อึบๆ

38+5 ค่ะ กำหนด7ตุลา ยังเงียบอยู่เลย เจ็บเอวจนเดินไม่ไหวพลิกตัวลำบากแล้วค่ะ

ทีมเดียวกันคะ วันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ท้อง3ผ่าคลอด คงต้องผ่าก่อนกำหนด27 ตุลา คะ

35+5 กำหนด 28ตุลาค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดจี๊ดๆเหมือนเป็นตะคริวที่ท้องค่ะ #ทีมลูกสาว

12mo trước

ล่าสุด33+2 น้องหนัก 2468g.ค่ะ หมอนัดอีกที 3ตุลานี้ไม่รู้จะเพิ่มขึ้นเท่าไกร่ค่ะ

กำหนด27ต.ค แต่นัดผ่า18ต.ค ส่วนตัวกลัวจะไม่ถึง18ต.ค ค่ะ🤣🤣ทัองแข็ง เจ็บท้อง

บ้านนี้ กำหนด 29 ตุลา อยากแตกแล้วจ้า ท้องแข็ง+น้องโก่งตัวไม่ไหวแล้ว