สอบถามหน่อยคะ

กำหนดคลอด26พย.นี้แล้วคะยังไม่มีวี่แววอะไรเลยทำไงดีคะหมอจะปล่อยให้เลยกำหนดไปไหมคะ

บ้านนี้กำหนด28พ.ย. ตอนนี้39w ไปตามนัดหมดครั้งที่แล้ว38w+5d หมอตรวจภายในเรา ปากมดลูกเปิด2เซน. แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ ลุ้นทุกวันเลย อยากเจอลูกเร็วๆ แอบกลัวจะเลยกำหนดคลอดมากค่ะ 26นี้ถ้ายังไม่ปวดท้อง หมอนัดเราค่ะ

เมื่อก่อนคุนแม่บ้านนี้กำหนดคลอด14กุมภาแต่คลอดวันที่1กุมภาหมอบอกว่าเราสามารถคลอดก่อนหรือหลังกำหนดเปนอาทิตน์ค่ะและม่มีวี่แววการเตือนค่ะแค่วันจะคลอดเดี๋ยวก้อปวดฉี่ ฉี่แล้วก้อยังจะปวดอีกค่ะ

หมอนัดอีกทีวันไหนคะ บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้ หมอให้เวลาถึงวันอังคารนี้ถ้ายังไม่คลอดหมอจะผ่าคลอดให้เลยค่ะ บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเอง เเต่ยังไม่มีวี่แววเลย

5y trước

เดี๋ยวหมออาจจะประเมินอีกทีค่ะว่าจะทำยังไง บ้านนี้ ท้องแรก หมอใช้ยาเร่งให้ค่ะ ท้องนี้หมอจะผ่าให้เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันคะ บ้านนี้ก็เงียบตั้งใจว่าจะคลอดเอง แต่ก็ไม่เจ็บ​ท้อง​สัก​ที รอไปหาวันที่26พ.ย ครบกำหนดพอดีคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ แต่บ้านนี้เลือกผ่าวันที่14พย.แล้วค่ะแม่ แม่ท้องแข็งบ่อยและถี่มากเลยค่ะ

บ้านนี้เงียบกริบยัน41w สรุปน้องอยู่ท่าก้น ต้องผ่าคะ ไม่ได้ทำใจเลยเพราะคนแรกคลอดเอง😂

กำหนด23ยังเงียบค่ะเจบๆบางทีแต่ไม่มีน้ำเดิน มูกเลือด หมอนัดครวจภายในอีกอาทิตค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23/11 มีแค่ท้องแข็ง ยังไม่มีอาการอื่นๆ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก26/11คะ

บ้านนี้เรยกำหนดมา5วันแล้วค่ะยังเงียบอยุ่เลยถ้า26ยังไม่คลอดหมอนัดเร่งยาค่ะ

หมอนัดตรวจท้องจะซาวให้อีกที่แล้วจะบอกค่ะว่าจะรอคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ