สอบถามหน่อยคะ มีใครได้ซาวเจอน้องแต่ยังไม่รุ้เพศ สามารถเริ่มซาวได้ตอนกี่วิคคะ แม่บ้านนี้กังวล กำหนดคลอด29พย

1 Trả lời

หมอบอกจะรู้เพศประมาณ18วีคค่ะ แต่บางคนก็รู้ตั้งแต่12วีคเลยนะคะ ถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นชัดค่ะ

5mo trước

ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยแม่ไม่ต้องเครียดนะคะน้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ นี่ไปฝากโรงบาลตอนนั้นอายุครรภ์ประมา1เดือนหมอก็ไม่ซาวให้ค่ะ นัดซาวตอน12วีคเลย ทนไม่ไหวแอบไปซาวคลีนิคตอน7วีค5วัน เจอตัวน้องจิ๊ดเดียวเองค่ะ