ทีมเมษายน2566

กำหนดคลอด25เมษายน นี้แล้ว ตอนนี้คุณหมอนัดแม่บ้านนี้อาทิตย์ละ1ครั้ง ล่าสุดคุณหมอบอกอิแม่ให้มาตรวจวันที่11เมษายน แล้วให้เตรียมของน้องไปด้วยเผื่อนอนโรงพยาบาล #จะได้เจอกันแล้วนะตัวน้อยของแม่ #ทีมแม่ผ่าคลอด #คุณแม่ท้อง2

กำหนดคลอด25เมษาเหมือนกันค่ะ ท้องแรกคือมีน้ำเดิน คลอดตอน36+w ตอนนี้ท้อง2 37+2แล้ว มีอาการปวดจิมิหว่างขา ไม่มีประสบการณ์เจ็บท้องเตือนเลย แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

1y trước

ใกล้แล้วค่ะ

บ้านนี้ 23 เมษาค้ะปวดท้องท้องแข็งก็บ่อยแต่น้องก็ไม่ยอมออกเรยค้ะหมอนัดซาว์ดดูน้องก่อนคลอดวันที่18นี้ค้ะแต่ตัวแม่อยากให้ออกแล้วค้ะแม่อึดอัดมากๆ

กำหนดคลอด 20 เมษา หมอนัดอีกที12เมษาเหมือนกันค่ะ แต่แม่คลอดเองหมอไม่ให้ผ่า แม่อยากผ่ามากเพราะจะทำหมันด้วย ท้อง3แล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่