สอบถามหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด23 ธ.ค นี้แล้ว รุสึกเจ็บปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อยบ่อยๆ มันเจ็บเตือนรึป่าวคะ รึว่ายัง เจ็บเตือนเป็นยังไงคะ ขอฟังประสบการณ์การจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนใกล้คลอดเจ็บเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ แล้วก็หาย เป็นช่วงกลางคืน ไม่ทุกวัน แต่พอเจ็บจริงนี่ปวดแบบโดนบีบมดลูกค่ะ ปวดบ่อยจนนอนไม่ได้เลย กำหนดคลอด 8ธค แต่น้องมาก่อนค่ะ คลอด 29 พย

5y trước

ปวดถี่นี่ของจริงค่ะ แต่บ้านนี้จะปวดแบบเกร็งเลยค่ะ