กำหนดคลอด 23 ธ.ค.

ถ้ากำหนดคลอด 23 ธ.ค. เราจะเริ่มตั้งครรภ์ตั้งแต่วันที่เท่าไหร่หรอคะ ใครพอจะรู้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก้อกำหนด23ธันวาค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่18มีนา แต่ไม่รุ้ว่าเริ่มตั้งครรภ์ตอนไหน ประจำเดือนมาไม่ปกติด้วย หมอยังสรุปไม่ได้เลยว่าท้องตอนไหน

กำหนดคลอดคุณหมอดูจากประจำเดือนหรือ ใบซาวด์คะ อย่างบ้านนี้ กำหนดคลอด 31ธันวา เริ่มนับจากประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย คือ 26 มีนา ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ธ.ค รอบเดือนวันแรก 2 มี.ค แต่หมอวัดจากขนาดที่เราตรวจซาวด์รอบแรกจะตรงวันที่ 13 มี.ค ซึ่งตรงกับวันไข่ตก

น่าจะพอ ๆ กับเราเลยค่ะแม่ เรากำหนดคลอด 24 ธค แต่หมอเราวัดจากขนาดตัวเด็กนะคะ ปจด วันแรกเรา 8 มีค อะค่ะ

รอบเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายของเรา 16 มี.ค. ค่ะ ก็ยังงงๆ ว่าเริ่มตั้งครรภ์ตั้งแต่วันไหน

เราประจำเดือนวันแรกของเดือนสุดท้าย 13 มีนาคม กำหนดคลอด 19 ธันวาคมค่ะ

น่าจะ 1 เม.ษ ค่ะแม่

ขอบคุณนะคะ🙂