สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีอะไรกับแฟนวันที่29กับวันที่31ธ.ค.แฟนมีเผลอหลั่งในแบบนี้ถ้าท้องจะได้กี่สัปดาห์ค่ะประจำเดือนก่อนมีอะไรกับแฟนคือวันที่9ธ.ค.#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตรวจครรภ์ดูค่ะ อายุครรภ์นับจากวันแรกที่ปจด.มาครั้งสุดท้าย