38วีค+3วันแล้วยังเงียบอยู่เลยแต่ท้องปั่นแข็งบ่อยมากเจ็บขาหนีบเวลาลุกเยี่ยวมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างไหมค่ะ

กำหนดคลอด18/03/66

นี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว10/3/66ไม่มีอารัยเลยอยากแตกแย่แล้ว

บ้านนี้กำหนด21มีนายังเงียบอยู่เลยแม่อยากแตกมากแล้ว

เรากำหนดคลอด 17 มี.ค. ไม่ค่อยมีอาการอะไรนอกจากปวดหลัง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด11/3/66 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 39w6

38+4 เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเเข็งบ่อยมาก

2y trước

เจ็บสุดๆเลยค่ะแม่นอนก็ไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด17มีนา38+6เงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด21/3/66 38วีค2วันเองค่ะ

2y trước

เขียนวันที่ผิดค่ะแม่ กำหนดคลอด18/03/66 ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้าอายุครรภ์38+2

ขยับตัวแทบไม่ได้น้ำตาจะไหล 38+6😭😭

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นอยากให้ออกเร็วๆ