38วีค+3วันแล้วยังเงียบอยู่เลยแต่ท้องปั่นแข็งบ่อยมากเจ็บขาหนีบเวลาลุกเยี่ยวมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างไหมค่ะ

กำหนดคลอด18/03/66

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนเป็นบางวันตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่แล้ว ท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ บางวันปวดอ่อนๆคล้ายปวดประจำเดือน น้องดิ้นปกติ มีสะอึกบ้าง ความเจ็บหน่วงแบบพอทนได้ หมอนัดอีกทีวันที่ 9 นี้ค่ะ ท้องแรก เราอาศัยอ่านทุกบทความในนี้ค่ะ ยังไงส่งข่าวด้วยนะคะ

2y trước

เป็นเหมือนกัน

เค้าก็กำหนดคลอด23มีนา66 แต่ทำไมของแม่38+3วีคแล้วคะ บ้านนี้พึ่ง38วีคเอง ส่วนอาการแม่เจ็บเตือนนิดหน่อยเองคะ ท้อง2นะคะ

2y trước

เขียนวันผิดค่ะแม่ กำหนด 18/03/66

ของเรา กำหนดคลอด 22 มีนาคม ยังเงียบกริ๊บเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เจ็บค่ะตรงขาหนีบเหมือนกันเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ 38+6 มีแต่ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดขาหนีบ กลางคืนจะลุกทีนี้เจ็บมากเลย สู้ๆนะค่ะคุณแม่❤❤

10mo trước

สรุปน้องคลอด 39วีคเป๊ะเลย ตอนนี้น้อง8เดือน20วันแล้วค่ะ ยกอุ้มกันแต่ละทีแม่นี้กระดูกลั่นเลย🤣💜

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด24มีนาค่ะ มีท้องแข็งเตือนนิดหน่อยแต่ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ..อยากแตกจะแย่แล้ววค่ะ

บ้านนี้38+4w กำหนด19มีนา เจ็บเตือนตั้งแต่37w ยังไม่เจ็บจริงสักทีค่ะ อยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้เจ็บเตือนมา2-3อาทิตย์แล้วค่ะ ท้องเริ่มปั้นถี่ช่วงกลางดึก 37วีคแล้ววว

38 1ท้องปั้นแข็งปูดๆหน่วงๆอาการอื่นก็ยังม่มีเหมือนกันค่ะกำหนด22มี.ค

นี้ก้อเหมือนกันคะ กำหนดคลอด24มีนาคม คะ คุณแม่คลอดเองรึป่าวคะ

วันนี้ 38+3 เหมือนกันค่ะ ท้องแรกคลอด 38+3 ท้อง2นี้ยังเงียบอยู่เลย