แม่ๆทีมธัมวากี่วีคกันแล้วคะ มาโชว์พุงกันหน่อยเร็ว?

กำหนดคลอด22ธันวา 37+3w

แม่ๆทีมธัมวากี่วีคกันแล้วคะ มาโชว์พุงกันหน่อยเร็ว?

ตอนแรกทีมธันวาค่ะแม่ กำหนดคลอด19 ธันวา แต่เจ้าตัวเล็กออกมาตั้งแต่ 29 พฤศจิกา 😁 อายุครรภ์ 37+1 สัปดาห์

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอนัดผ่า 13 ธันวานี้แล้วค่ะ

กำหนดคลอด26 ธันวา 36+6 w อยากแตกแล้ว ปวดร้าวไปหมดทังตัด😁😁😁

36+5 กำหนดจิง 25 ธค. แต่นัดผ่า 17 ธค จ้าาา ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว 😅

31 ธค ค่า 36+1 เพิ่งเริ่มมีเจ็บเตือนยาวๆบ้างแล้ว

ได้ผู้หญิง รึผู้ชายค่ะแม่. ท้องเหมือนกันเลย

4y trước

ผช.คะ

38+4 คะ เงียบกริบเลยอึดอัดมากอยากแตกแล้ว

5y trước

หวังว่าตัวน้อยจะออกมาเร็วๆนี้นะคะ ขอไห้คลอดง่ายๆค้าา

38 w กำหนด 16 ธค 63 คะ ปากมดลูกยังไม่เปิดคะ

38+4ค่ะ กำหนนดคลอด14จ้า เจ็บเตือนบ่อยมาก

5y trước

ขอบคุณค่า มีแต่คนถามว่าเจ็บเตือนหรือยัง ก็ไม่รู้จะบอกว่าไง คือมันแค่รู้สึก แต่ไม่ได้เจ็บแบบเจ๊บเจ็บ >< แสดงว่าที่เป็นอยู่เรียกเจ็บเตือน

36+3วีค กำหนด27ธันวาค่ะ(รูปถ่ายตอน36วีค)