เดือนธันวามีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ 35+3w กำหนดคลอด 12 ธันวา อาการเจ็บเตือนเริ่มมาแล้ว ท้องแข็งบ่อย กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

เจ็บเตือนบ่อยๆค่ะท้องแข็งทุกวันแต่ไม่ถี่กำหนด13ธันวาค่ะ

12 ธันวาเหมมือนกันครา เริ่มมีท้องแข็งบ่อย กัวจะก่อนยุ่ครา