อวดตัวเล็กกันค่ะ☺️

กำหนดคลอด22ธันวา แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างคะ กำหนดคลอดกันวันไหนเอ่ยโชว์ตัวเล็กกันหน่อยค่ะ 🥰

อวดตัวเล็กกันค่ะ☺️

15/12/63 จ้า ท้องแรก แม่อายุ 25ปี มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่หมอบอกตอนอันตร้าซาวด์ว่าน้องสมบูรณ์ดี

24ธันวาคมค่ะ หมอบอกอาจจะคลอด15ธันวาค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าท้องใครๆก็คิดว่าอ้วนค่ะ555

เตรียมของยังจ้ะ ช่วยเราซื้อผ้าขนหนุหน่อยค่ะเราซื้อมาเยอะเกินอยากส่งต่ออ่ะ

4y trước

ผ้าขนหนูเเบบไหนค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ 22 ธค. ท้องยังไม่มีเลยคะ 5 เดือนกว่าแล้ว

22 ธันวา เหมือนกันค่ะ 🥰 บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ท้องสอง❤️❤️

29+6วีค เเล้วค่ะท้องเล็กมากเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ธ.ค. แต่ตัวแม่เกิด 11 ธ.ค.

16 ธันวาลูกสาวจ้า แน่นท้องไปหมดแล้ว

คุณภรรยา กำหนดคลอด 16 ธันวาคม 2563 ครับ ✌️

4y trước

เตรียมของยังค่ะ ช่วยซื้อผ้าขนหนุหน่อยสิผ้าห่อตัวน้องอ่ะค่ะพอดีเราสั่งมาเลยะเกิน

บ้านนี้5ธันวานะค่ะแพ้มากเลยนะค่ะ