39week อยากคลอดแล้ว

กำหนดคลอด20กุมภา64 แต่ยังไม่คลอดเลยอึดอัดมาก อยากอุ้มแล้ว แต่ลูกยังไม่ยอมออกมาสักที แม่ๆที่กำหนดกุมภามีใครยังไม่คลอดบ้างคะ

39week อยากคลอดแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แอบแตกเมื่อวานแล้วจร้า 39 ดี อดทนไว้จร้าแม่สู้ๆ

5555(หัวเราะแห้งๆ)มาค่ะบีบมือกันรัวๆเลย บ้านนี้17ก.พ.เจ็บแค่เตือนแต่มูกเริ่มมาแล้ว

กำหนด20กุมพา64เหมือนกันจ้า เงียบกริ๊บ..ไม่มีวีแววเรย..อยากอุ้มใจจะขาดแล้ว..555

39weekเหมือนกันค่ะ ตอนนี้นิ่งมากไม่มีอาการอะไรเลย อยากเห็นหน้าลูกแล้ว😂

กำหนด 26กุมภา ยังไม่เจ็บท้องเตือนเลย มือไม้ม่บวม😣 อยากอุ้มแล้ว

กำหน​ด​คลอด15ค่ะมีเจ็บเตือน​บ้างแต่ก่อยังไม่ยอมออกเลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน😄😄

25 กพ. เงียบมากค่ะ อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ 🥰👶

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ก็ยังเงียบเหมือนกัน😂

20ก.พเหมือนกัน ค่ะ ยังไม่มีอาการมีแต่ปวดๆเฉย