อยากคลอดแล้ว

กำหนดคลอด 20 สิงหา ยังไม่มีอาการเจ็บคลอดจริงเลยค่ะ อยากคลอดเต็มทีแล้วค่าาา มีแนะนำวิธีบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 25​ สิงหาก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ​ ส่วนตัวนั่งมอ​ไซค์​ทุกวันอยู่แล้ว​ และก็ลองมาหลายวิธีทั้งเดินเยอะๆ​ นั่งท่าผีเสื้อ​ ทานสับปะรด​ ให้คุณพ่อช่วย​ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ท้องแข็งทุก 10 - 20 นาทีอ่ะค่ะ แต่ก็แปปเดียว

ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ