39weekแล้วแต่ยังไม่คลอด

ทีมมิถุนา แม่ๆบ้านไหนคลอดกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้39weekแล้วยังเงียบอยู่เลย อยากคลอดแล้ว ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติช่วยแนะนำหน่อยค้า

บ้านนี้กำหนดคลอด4มิถุนาค่ะ แต่น้องชอบแกล้งปวดท้องหลอกตลอด ไม่มีวี่แววว่าอยากจะออกเลยค่ะ เดินเยอะก็แล้วนั่งถ้าผีเสื้อก็เสยอาทิตย์หน้าคงโดนเร่งคลอดแล้วค่ะบ้านนี้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️