แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด1เมษา ผมรอไม่ไหวครับ39wพอดี? น้องพอร์ชเตอร์รายงานตัวครับแม่ๆ นน3250? ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ไม่เจ็บท้อง ปากมดลูกไม่เปิด น้ำเดินเยอะหมอเลยผ่าครับ?? เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนค่ะ

แตกแล้วจ้า

ชื่อเหมือนกันเลย แข็งแรงๆนะลูก