แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด1เมษา ผมรอไม่ไหวครับ39wพอดี? น้องพอร์ชเตอร์รายงานตัวครับแม่ๆ นน3250? ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ไม่เจ็บท้อง ปากมดลูกไม่เปิด น้ำเดินเยอะหมอเลยผ่าครับ?? เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนค่ะ

แตกแล้วจ้า

ดีใจด้วยค่า ยิ่มหวานเลย 🥰🥰🥰

ยิ้มหวานเชียวยินดีด้วยค่ะแม่

น่าชังมากลูก​ แข็งแรงๆนะคะ​

สวัสดี​จ้า ยินดีด้วย​นะ​คะ​

ยิ้มแฉ่งเลยน่าชังมากค่ะ 😍

ขอแสดงความยินดีโดยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะคุณเเม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙂🙂

ยินดีด้วยค่ะ คุนแม่😍

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😍