แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด1เมษา ผมรอไม่ไหวครับ39wพอดี? น้องพอร์ชเตอร์รายงานตัวครับแม่ๆ นน3250? ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ไม่เจ็บท้อง ปากมดลูกไม่เปิด น้ำเดินเยอะหมอเลยผ่าครับ?? เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนค่ะ

แตกแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด1เมษาเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังเงียบกริบ แอบอิจฉาคนที่คลอดเหมือนกัน 😁ยินดีด้วยน่ะค่ะน้องหน้าชั่งมากค่ะ

ขอให้แข็งแรงดี ให้คุณแม่ฟื้นตัวไวๆ เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ 🥳🥳ยินดีด้วยจ๊า

บ้านนี้ 1 เมษาเหมือนกันค่ะ แต่น้องเงียบมาก อยากแตกแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆค่ะแม่☺️☺️

น่าชังมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า❤️❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ของเรายังเงียบไม่มีวี่แววจะออกเลย

5y trước

บ้านนี่ยุๆน้ำเดินอย่างเด่วค่ะ ไม่เจ็บท้องเลย สู้ๆค่ะแม่

ยิ้มหวานเชียว😄 ยินดีด้วยนะคะ แอบอิจเบาๆ บ้านนี้อยากคลอดแล้ว😅

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆค่ะ☺️

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่าชังน่ารักมากเลยค่ะ

ต้อนรับสมาชิกใหม่..ยินดีด้วยคร้า..

ชื่อเหมือนกันเลย แข็งแรงๆนะลูก