น้ำหนักลูกน้อย

กำหนดคลอด1สิงหา หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยไป 2300 ทำไงดีคะ หมอบอกให้กินไข่ต้มวันละ2ฟอง จะขึ้นทันไหมเนี่ย😔😣

1 Trả lời

แม่ทำตามที่หมอบอกดีที่สุดค่ะกินไข่ต้มทุกวันกินน้ำเต้าหู้กล้วยน้ำว้าด้วยค่ะเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดีเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ💗