น้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ ถ้าน้ำหนักตัวลูกไม่ถึง2300 จะแข็งแรงมั้ยคะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว กำหนดคลอด 6 สิงหา พรุ่งนี้หมอนัดอีกที กังวลมากเลยคะ

1 Trả lời

แข็งแรงนะค่ะบ้านนี้ตอนคลอด2050เองค่ะตอนออกมาน้องคลอดตอน7เดือนเองค่ะตอนนี้1ขวบกว่ายังแข็งแรงมากค่ะ

5y trước

อยู่ค่ะอยู่โรงบาล1เดือนให้ครบเหมือนอยู่ในท้องแม่ค่ะตอนแรกก็กลัวค่ะน้องมีผนังรั่วที่หัวใจเส้นก็ยังไม่ปิดแต่พอได้3/4เดือนก็ปิดหมดค่ะตอนนี้แข็งแรงมากค่ะ