น้ำหนักลูกน้อย

ท้อง36+6น้ำหนักลูกแค่2300กังวลมากเรยกินเยอะมากลงแม่หมดน้ำหนักแม่ขึ้นมา18โลอยากแม่บ้านอื่นกินอะไรน้ำหนักถึงจะลงลูก

เน้น กินน้ำเต้าหู้ทุกเช้า กินข้าว 3เวลาปกติค่ะ ระหว่างวันหิวก็กิน ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า หรือในแต่ละสัปดาห์แม่ลองกิน ปิ้งย่าง ชาบู อาทิตย์ละ2-3ครั้งเน้นผักกับโปรตีนนะคะ ลงลูกดีมากๆ บ้านนี้น้อง นน เกินเกณฑ์เพราะกินแต่แบบนี้ละค่ะ555

เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้าค่ะ