40+1Wแล้วยังไม่มีอาการจะคลอดเลยเลย..

กำหนดคลอด1 ก.ย 63 บ้านใกนคลอดเดือนกันยากันบ้างค่ะ แม่กังวลจังเลยค่ะ

40+1Wแล้วยังไม่มีอาการจะคลอดเลยเลย..
1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด9กันยาค่ะ​ เงียบมากมีเจ็บเตือนอยู่2วันค่ะ​ ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่เจ็บท้องคลอดหมอน่าจะเร่งยาให้นะคะแม่​