อยากแตกแล้ว กำหนดคลอด1 ก.ย.63

เมื่อไรจะเจ็บท้องเตือนบ้างล่ะ เฮียมังกร ม๊ามีอยากเจอหน้าแล้ว 1 ก.ย. จะเเตกมั้ย ลุ้นทุกวันว่าจะเเตกตอนไหน 😂😂😂 มีเเต่คนทักนี้เเม่ท้องหรอหน้าสวยจัง ดูไม่เหมือนคนท้องเลย ได้ลูกสาวใช้มั้ย ป่าวคะ ลูกชาย จ้า 😅😅😅

อยากแตกแล้ว กำหนดคลอด1 ก.ย.63

กำหนด1ก.ย เหมือนกันค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย ไม่มีอาการท้องแข็งเลย รู้สึกกังวลแล้วค่ะ

4y trước

ของให้คุณแม่ คลอดน้องออกมาสุขภาพร่างกายแข็งเเรงนะ ✌️✌️

แข็งแรง​ๆ​นะคะ​คุณ​แม่​

4y trước

ขอบคุณนะคะ 😍