แม่บ้านไหนทีมเดือนมิถุนาบ้างค้ะ

กำหนดคลอด19มิถุนาจ้า ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกน้องแข็งแรงดีมาก??

แม่บ้านไหนทีมเดือนมิถุนาบ้างค้ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร มีแค่เจ็บจี๊ดๆเวลาเดินมากๆแล้วก็หายค่ะ วันจันทร์ไปพบคุณหมออีกรอบค่ะ

กำหนดคลอด 30 หมอนัดวันที่ 25 จ้า แต่ในใจแม่คิดว่าอาทิตย์หน้าต้องมาก่อนหมอนัดแน่ๆค่ะ

4y trước

สู้ๆนะค้ะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

บ้านนี้เกินกำหนดมา3วันแล้วค่ะหมอนัดเร่งคลอดวันที่15นี้แล้ว😊

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด20มิย.ยังไม่แตกเหมือนกัน​ หมอนัดตรวจวันจันทร์คร่า

4y trước

เงียบจ้า🤭🤭

ท้องสวยมากค่ะ ไม่แตกลายเลย ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

4y trước

ทาครีมโลชั้นที่ท้องทุกเช้า เย็นนะค้ะแม่ พยายามอย่าเกาท้องค่ะ

อีกไม่กี่วันก็จะได้ออกมาเจอกันแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากมากค้าาา

นัดผ่าคลอด 18 มิ.ย.ค่ะ 39+1 w พอดี ไม่มีอาการเช่นกันค่ะ

4y trước

ต้องผ่าเลยหรอค้ะแม่

ของเรากำหนดคลอด 11 ยังไม่แตกเลย อีแม่ก็รอร๊อรอ

4y trước

รอต่อไปค่ะแม่จ๋า ยังอยู่ได้ถึง42weekนะค้ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เงียบมากค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เงียบสนิทมากค่ะ🤣🤣

4y trước

ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ มารอไปด้วยกันนะค้ะแม่