32w 6d แม่ท้องเล็ก รึใหญ่ไปน้า

กำหนดคลอด ปลายเดือน มิถุนาจ้า แม่ทีมมิถุนา ท้องใหญ่ถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มาแชร์ภาพตุ้ยๆกันหน่อย แม่บ้านนี้อ้วนขึ้นจนอึดอัดไปหมดแล้วววจ้าา😅😅😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32w 6d แม่ท้องเล็ก รึใหญ่ไปน้า

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่มาก( แม่บ้านนี้35วีค1วันแล้วจ้า)

3y trước

ขอบคุณคะคุณแม่

ใหญ่มากจ้า