เลยกำหนดคลอด

40+1w......ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย ขอคำปรึกษาหน่อยคะ..เครียดเข้าไปใหญ่

ปรึกษาหมอเรื่องเร่งคลอดได้ค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ ได้ถึง 42 วีค

5y trước

ฝากรพ.รัฐคะไปได้เลยไหมคะรึต้องรอวันพุทธเพราะเขาจะฝากท้องทุกวันพุทธคะ

หมอไม่กระตุ้นให้เร่อค่ะ

5y trước

ยังไม่ไปพบหมอเลยคะ พรุ้งนี้ไปได้เลยไหมคะ