ช่วยบอกทีค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอด18ก.ค ควรทยอยซื้อของเลยไหมคะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้เตรียมพวกเสื้อผ้า ของใช้ที่เป็นผ้าใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ซื้อเพิ่มเลยซักชิ้นค่ะใช้ของพี่สาวเค้า (หัวปีท้ายปีค่ะ ไม่รู้เพศแต่เสื้อผูกผ้าอ้อมมันใช้ได้ทุกเพศ) พวกแพมเพิสก็สั่งไว้แล้ว เหลือแค่สำลี ทิชชู่เปียกที่ยังไม่เก็บใส่ตะกร้าค่ะ ส่วนคาร์ซีส ซื้อตั้งแต่คนพี่แต่ไม่ยอมนั่งค่ะ น่าจะเป็นสายเต้าเหมือนเดิมเครื่องปั้ม อุปกรณ์นึ่ง ขวดนมพวกนี้มีอยู่แล้วแต่คงไม่ได้ใช้ค่ะ ที่เหลือก็จะเป็นของใช้ของแม่ พวกยาเร่งน้ำนม เลซิติน ผ้าอนามัย ยาบำรุง แล้วที่สำคัญ สำเนาทะเบียนบ้านบัตรประชาชนติดตะกร้าไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อเฉพาะพวกของใช้จำเป็นจริงๆพวกขวดนม เครื่องปั๊มนม เครื่องอบ ที่นอน คาร์ซีท พวกเสื้อผ้าซื้อไม่เยอะค่ะเด็กโตไวมากๆๆ เราซื้อเฉพาะเสื้อสำหรับทารกไม่กี่ชุดเองค่ะ

1y trước

เครื่องปั๊มของRupexกับboboduck เครื่องอบ babier คาร์ซีทใช้ของGlowy แต่ยังไม่ได้ลองใช้สักชิ้นน้องยังไม่คลอดเลยค่ะ😂

เราซื้อเลยค่ะ ซื้อตั้งแต่รู้เพศ 555 แนะนำว่าถ้าชอบช้อปปิ้งอยู่แล้ว เสื้อผ้าอย่าพึ่งซื้อนะคะ เดี๋ยวเป็นแบบเรา ซื้อเยอะเกิน 🤣🤣🤣

เรา19 ก.ค ทยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อตังแต่20วีค😁😁😁 ซื้อทีเดียวใช้เงินเยอะมากค่ะ เราเห็นโปรอะไรลดๆรีบจัดมาเลยค่ะ😅😅😅

เราผู้ซื้อแต่เสื้อผ้าและผ้าอ้อมจากลาซาด้าไว้ก่อน ส่วนของใช้ที่จำเป็นกะจะทีเดียวที่ร้าน เดือนหน้าเลยค่ะ😉

บ้านนี้25กรกฏาของครบละค่ะเห่อไปหน่อยเตรียมของตั้งแต่20วีคตอนนี้26วีคแล้ว🤣

บ้านนี้ซื้อมาแค่คาร์ซีทอยู่เลยคะ ที่ซื้อเพราะมันลดราคาด้วยนะ555

บ้านนี้ไล่ซื้อตั้งแต่ 5เดือนคะ นี่6เดือนแล้วยังได้ไม่ครบเลย😅

เราซื้อมาตั้งแต่ 16w 🤣 นี่ 7 เดือน เดินห้างแปปๆเหนื่อยละ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17ก.ค ทยอยซื้อของไว้เเล้ว