กำหนดคลอด17กรกฏา 2561 ลูกกี่วีคแล้วค่ะ งงกับแอปมากค่ะไม่ตรงกันเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้28 วีค

3 กรกฎาคมค่ะ หมอบอกน่าจะก่อนกำหนด

ตอนนี้ 24 วีค 5 วัน กำหนดคลอด 9 ก.ค. ค่ะ

เรากำหนด15กรกฏา 22วีค1วันแล้วจ้า

หมอแจ้งมั้ยคะ ว่ากี่wแร้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ก.ค.ค่ะ

20วีค5วันคะ กำหนดคลอด28ก.ค62

ของแม่บ้านนี้16 กรกฏา 22 W 1D

ของเรา20 week 6วัน กำหนด 27ก.ค 62

5y trước

อายุครรภ์เท่ากันจ้า ณ. ปัจจุบัน อายุครรภ์ 26week1dayค่ะ ด้านบนเราตอบนานแล้วค่ะ

ของเรานี่19กรกฎาคม 21 วีค