วันที่รอคอย

กำหนดคลอด17/11/63 คลอดจริง 9/11/63 ผ่าคลอด เนื่องจากเด็กตัวใหญ่ หมอบอกไม่เสี่ยงหนัก4,000กรัม มีน้ำเดินสี่ทุ่ม ท้องปั้นแข็งห่างๆ ปากมดลูกเปิด2.5 นอนรอผ่า เข้าห้องคลอดตี02.40ทำหมันด้วยทุกอย่างผ่านไปด้วยดี. ยินดีต้อนรับน้อง ภูผา

วันที่รอคอย

ทำหมันจ่ายเพิ่มเท่าไหร่ ประกันสังคมช่วยเท่าไหร่ พอทราบข้อมูลบ้างมั้ย??

4y trước

ขอบคุนคับ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้กำหนดผ่า19พ.ย. อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

4y trước

คนนี้ท้องสองกำหนดคลอด 20 พย. เจ้า คลอดธรรมชาติ ยังบ่ะมีอาการหยังเลย ลุ้นไปเป็นวัน ๆ

ยินดีด้วยจร้าขอให้มีสุขภาพแข๋งเเรงจร้า

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้14พ.ยยังเงียบเลย

ยินดีด้วยคะแม่ น้องน่ารักน่าชัง🥰

สุดยอดเลยค่ะ ยินดีด้วย

ยินดีด้วยครับสุดหล่อ

ยินดีด้วยนะคะ 🤘🏻🤘🏻

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ