คลอดได้9วันแต่มีเลือดออกไม่หยุด

กำหนดคลอด16กันยายนตั้งท้องได้36สัปดาห์ก็คลอด แต่หลังจากคลอดได้9วัน มีเลือดเหมือนประจำเดือนไม่หายซักที จะเป็นอะไรหรือมีอันตรายอะไรหรือเปล่าเริ่มกังวล.

น้ำคาวปลารึป่าวคะแม่

1เดือนค่ะกว่าจะหาย

5y trước

อ่อค่ะ คืดว่าเป็นอะไรเลยกังวล