ผื่นแดง

คลอดได้9วันน้องมีผื่นแดงขึ้นที่หน้าและคอและแขนต้องดูแลยังไงค่ะ ใช้ครีมแบบไหนแล้วหายบ้างค่ะ แนะนำให้หน่อยค่ะ

ผื่นเต็มเหมือนกันค่ะให้อากาศโปรงอาบน้ำอย่างน้อยวันละสองครั้งไม่ห้อผ้าหนาถ้าไม่เป็นรุนแรงเดี๋ยวก็หายค่ะแต่ก็จะเป็นอีกได้ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ😊

5y trước

ทำเหมือนกันเลยจ้าา

ถ้าผดผื่นร้อนปกติค่ะแม่จะหายไปเอง บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะเป็นเยอะเลย แต่แม่ใช้ครีมออแกนิกทาให้น้องค่ะ หายเกลี้ยงเลย อดใจรอหายเองไม่ไหว😂😂

5y trước

ภาพอยู่บนเม้นนะคะแม่

ตัวนี้ค่ะ่ ใช้ดีมากค่ะแม่ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดเลยค่ะ

5y trước

2-3วันหน้าดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะแม่ ไม่ถึงอาทิตย์หน้าน้องเกลี้ยงมากค่ะ ปลื้มมาก ❤

เป็นผื่นร้อนหนักมากก

ขอบคุณมากค่ะ