มีแม่ทีมธันวา ท่านใดแอบแตกแล้วบ้างยัง

กำหนดคลอด15ธันวา 32w+3เริ่มมีนำ้เดิน 32+6 น้องคลอดละ คลอด27ตุลา63 คลอดก่อนกำหนด น้องออกมาหนัก1690 มีแม่บ้านไหนแอบแตกรึยัง

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด8ธันวา ท้องปั้นแข็งบ่อยและมีเจ็บหลอกบ้างแล้วค่ะ