ทีมมีนาคม63

กำหนดคลอด12มีนา เพศชาย น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วใครคลอดมีนาคมบ้างคะ?

ทีมมีนาคม63

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ท้องสวยมากไม่ลายเรย

5y trước

ขอบคุณนะค่าา❤️ ทาครีมตั้งแต่ท้องได้6wเลย☺️

คลอด3มีนาจ้า น้ำหนักขึ้น4โลเองค่ะ ท้อง2

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เพศชาย ค่ะ 😯

ขอให้คลอดง่าย น้องออกมาสุขภาพแข็งแรงนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

4มีนา63 น้ำหนักขึ้นมา12.3กิโลค่ะ ลูกสาวค่ะ

ทีมมีนาจ้า นน.ขึ้นมา 8 โลเหมือนกันเลย 😆

ปลายเดือนมีนาค่ะ น้ำหนักขึ้น 7 โลแล้ว

บ้านนี้ 28มีนา ขึ้นมา 10โล ลูกชายครับ😄

14มีนา ชายเหมือนกันน้ำหนักขึ้น4โลคะ

31มี.ค.ค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่2โลอยู่เลย😂