ทีมมีนาคม63

กำหนดคลอด12มีนา เพศชาย น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วใครคลอดมีนาคมบ้างคะ?

ทีมมีนาคม63

บ้านี้9 มีนาคมจร้ายังไม่รุ้เพสเลย

11มีนาจ้า ผู้ชาย ขึ้นมา13โลแล้วค่ะ

7 มี.ค.ผู้หญิงค่ะ เพิ่งขึ้น3โล

4มีนา น้ำหนักขึ้น10โลแล้ว เพศหญิง

5y trước

ยังไม่ถึงเวลาลายจ้า55แม่ก็คลอดง่ายๆนะจ่ะ😍

ปลาย มี.ค.63 ค่ะ น้ำหนักขึ้น9โลค่ะ

1 มีนาฮัฟ แต่ยังไม่รู้เพศเลยยย

กำหนดคลอด 8 มี.ค.63 นน.ขึ้นมา 8 โล

8มีนาคะน้ำหนักขึ้นเเค่3กิโล

14มีนาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา10โล😂

17 มีนาค่ะ น้ำหนักขึ้น3โล