ไม่เจ็บ ไม่เตือนเลย

กำหนดคลอด12 สิงหา แต่แม่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยอยากแตกแล้ว กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่กลางเดือนถึง 2กันยาค่ะ เจ็บเตือนท้องปั้นแข็งมาบ้างแล้ว พอดีท้องแรกคลอดตอน 38 5 พอท้อง2หมอบอกว่าถ้าท้องแรกคลอดก่อนถึงวันที่หมอกำหนดท้อง2ก็จะคลอดพอๆกัน เลยจาก 2 กันยามากลางเดือนค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดพุ่งนี้แร้วค่ะ ท้องแข็งตลอด แต่ใม่เจ็บท้องเลยค่ะ กังวลมากกลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ 17สิงหา มีเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยกับท้องแข็งบ่อยค่ะ(ประมาณ5-6/วัน) แต่ไปตรวจก็ปกติ หมอนัดอีกวันที่ 9นี้ค่ะ

บ้านนี้ 16สิงหาคม เจ็บเตือนทุกวัน ไปรพ.2ครั้งแล้ว หมอกระตุ้นมดลูกไป 2รอบละ น้องยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ😂

2y trước

นั่นสิ อยากให้ออกมาแล้ว อีแม่เดินลุกนอนไม่ไหวแล้ว😂

บ้านนี้20สิงหา อาการปวดเตือนมาแล้ว ท้องปั้นแข็งก็มา หมอบอกว่าน่าจะไม่ถึงวันที่20ค่ะ 😂

ถ้าหมอบอกว่าคลอดเองได้ เค้าจะเหน็บยาให้เราเจ็บท้องคลอดธรรมชาติได้ค่ะ รอดูนะแม่

2y trước

แค่ทำให้เราปวดเองจ้า เพราะครบกำหนดแล้วเราไม่ปวดท้องเจ็บตี2 9โมงก็คลอดเลย

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนด16สิงหา ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

2y trước

ไม่มีเลยค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ แม่ กำหนดคลอด 16 สิงหา มีเจ็บเตือนมานิดนึงค่ะ

2y trước

@Linn Pudsadee ถ้ามีอาการท้องปั้นแข็งทุก5-10นาทีเป็นถี่ขึ้นเรื่อยๆ หรือมีอาการปวดท้องแรงขึ้นเรื่อยๆ หรือมีมูกใสปนเลือด หรือน้ำใสๆไหลอออกมาเยอะๆ อาการแบบนี้คือใกล้จะคลอดแล้วต้องไปร.พ ด่วนค่ะ สังเกตุอาการดูดีๆนะคะบ้างคนก็อาการแตกต่างกันแต่ถ้าใกล้คลอดจริงๆอาการก็จะมีประมาณนี้ค่ะ😊

บ้านนี้ 12 สิงหา​ เหมือนกัน ไม่มีวี่แววเรย แม่นี้ลุ้นทุกวัน

เหมือนกันค่ะ12สิงหา โดนกระตุ้นแล้ว1รอบก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y trước

ก็ตรวจภายในแล้วก็กระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ😂สงสัยไม่อยากกออก